Võ Lâm Truyền Kỳ 3 - Game 3D được đầu tư hoành tráng nhất Việt NamAuto.Volam3d.org

Auto võ lâm 3D

Mình cũng được mời tham gia trải nghiệm, và thật sự ngỡ ngàng khi chạm tay vào sản phẩm tuyệt vời này. Game đồ họa trên nền 3D cực kì mượt.
Hệ thống game play cuốn hút mạnh mẽ, đặc biệt đáng quan tâm là hệ thống môn phái cực kì đa dạng với con số 26 môn phái, bao gồm :


Thiếu Lâm Tự, Vạn Hoa Cốc, Thất Tú Phường, Thuần Dương Phái, Thiên Sách Phủ, Tàng Kiếm Sơn Trang, Đường Môn, Cái Bang, Minh Giáo, Ngũ Độc Giáo, Thiên Nhất Giáo, Tháp Nạp, Bá Đao Sơn Trang, Trường Ca Môn, Thập Nhị Liên Hòan Ổ, Thần Sách Quân, Lang Nha, Nhất Đao Lưu, Tiêu Cục Liên Minh, Thương Hội Liên Minh, Ác Nhân Cốc, Hào Khí Minh, Hồng Y Giáo, Côn Luân Phái, Hiệp Khách Đảo, Ẩn Nguyên Hội.

Chưa dừng lại ở đó, mình thật sự ngỡ ngàng hơn khi bật hệ thống chiêu thức, trung bình mỗi phái không dưới 50 chiêu thức, đáng lưu ý là Thất Tú với khoảng 90 skill ( kể cả skill buff và bị động ). Bên cạnh đó hệ thống thú cưỡi và trang phục được đầu tư cực kì công phu và tinh xảo.

Hệ thống vũ khí trong game cũng đa dạng hơn những game khác, với các loại môn phái dùng Kiếm , Đao, Thương, Côn, Bổng. Ngoài những vũ khí thường thấy ở các MMO kiếm hiệp, còn xuất hiện thêm Tiêu (sáo), Phiến (quạt), cầm ( đàn), Bút, song kiếm, Ám khí ( phi đao, phi tiêu ), và còn 1 số vũ khí lạ khác.

Tuy nhiên, thao tác trò chơi có thể gây khó khăn. Nhưng điều này thì phía VNG đã ghi nhận và sẽ khắc phục trước khi game đc trình làng.

Một lần nữa chúng tôi lại trố mắt nhìn nhau khi được nhân viên VNG giới thiệu 1 đoạn trailer phim Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Một bộ phim dài 30 tập với nội dung giống hệt cốt truyện của game, kể cả cảnh quay, trang phục, chiêu thức ... Bất ngờ hơn là với sự góp mặt của dàn diễn viên khủng nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ. Nhân vật nam chính ko ai khác chính là Tạ Đình Phong. Phim dự định sẽ ra mắt khán giả cả nước trên nhiều kênh truyền hình ngay khi VNG chính thức trình làng game .

Một vài vấn đề cần đáng quan tâm đó là cấu hình game. Game chiếm tới 8G ổ cứng và yêu cầu tối thiểu khi chạy game là RAM phải ít nhất 2G . Một điều đáng ngại nữa là game sẽ thu phí ngày chơi ( như VLTK 1), và mức giá đưa ra là khoảng 120k/ tháng, có thể hơi mắc nhưng cũng ko quá đáng so với loại hình giải trí cao cấp này.
Sau đây là 1 số hình ảnh về auto VLTK 3 :

vo+lam+3d1

Thất Tú duyên dáng nữ nhi

20081119_1118jxol04s
Đồ họa trong game mượt như ảnh poster

20081119_1118jxol03s
Thiên Sách Phủ

20081119_1118jxol02s
Tiên nữ chăng ?

20090613_vo-lam-truyen-ky-3-boxart
Cận cảnh Thuần Dương hiệp nữ

20090518_vltk3-03
Đánh quái vượt ải

VietGiaiTri.Com-50a7870e
Sông nước hữu tình - nữ hiệp dịu dàng bên vũ khí ngoại cỡ

VietGiaiTri.Com-a2bbeac9
Điệu múa chết người của tiểu muội Thất Tú

VietGiaiTri.Com-0676d104
Thiên Sách nho nhã nên vũ khí cũng nho nhã

VietGiaiTri.Com-cb699dea
Duyên bên vườn hoa ngoại thành


auto cuuamchankinh


 

© 2010 auto volam 3 - auto volam 3d All Rights Reserved
Designed by Cao Danh